Cây kim tiền phong thủy trong nhà mang lại tài lộc

0
1
Cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền phong thủy, vì có nhiều ý nghĩa phong thuỷ nên cây kim phát tài đã trở thành cây cảnh trong nhà được nhiều người yêu thích, nhưng cách chăm sóc cây kim tiền cũng cần phải có kỹ thuật.

Cây kim tiền ( kim phát tài ) là một trong những cây được đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy. Kỹ thuật trồng và chăm sóc loại cây này cũng khá phức tạp và tỉ mỉ. Kim tiền nằm trong họ cây cảnh thiên nam tinh, có tuổi thọ khá lâu đời và thân lá đều rất xanh tốt.

Cây kim tiền phong thủy

Như tên gọi của nó – kim tiền, cây phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Cây kim tiền phong thủy là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất. Nếu người chơi cây cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng thì sẽ trở thành cây phát tài và có ý nghĩa về mặt phong thủy.
Những vị trí phù hợp để đặt chậu cây kim tiền phong thủy trong văn phòng
Cây kim tiền là loại cây dễ sống và phát triển tốt nếu để trong môi trường tự nhiên có đủ ánh sáng, nước và chất dinh dưỡng. Trong văn phòng, chậu cây nên được đặt ở vị trí thoáng mát, tránh nắng trực tiếp hoặc bị đụng với kính vì lá sẽ cháy hoặc xuất hiện những đốm đen ở đầu lá.
Nhờ đặc điểm sinh sôi và không ngừng ra các nhánh mà cây kim tiền phong thủy mặc dù có tuổi thọ một nhánh chỉ khoảng 2 – 3 năm nhưng lại sống rất lâu nếu được chăm sóc tốt. Nhờ khả năng đó, cây kim phát tài còn được coi là cây tài lộc. Do đó, các phòng kế toán, phòng tài chính, phòng đầu tư thích chọn chậu cây kim tiền để bàn
Tìm kiếm:
Cây kim tiền phong thủy, cây kim tiền để bàn, ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here